Trang chủ » Phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp

Phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp

Phẫu thuật nâng mí mắt vẫn được biết đến như giải pháp hữu hiệu nhất giúp khắc phục mắt bị sụp mí. Nếu mí mắt bạn đang trong tình trạng bị sụp mí hãy cùng tìm hiểu ngày giải pháp phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp này nhé.

Phẫu thuật nâng mí mắt là gì ?

Theo tư vấn từ các bác sỹ chuyên khoa mắt đối với những ai có mí mắt trên đang trong tình trạng sụp mí hay có nguy cơ sụp mí thì phải pháp tốt nhất là tiến hành phẫu thuật nâng mí mắt.

phau-thuat-nang-mi-mat-bi-sup-1

Phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp an toàn và đẹp hết ý

Phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp là giải pháp dựa trên kỹ thuật cắt mí mắt. Theo đó các bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật loại bỏ các phần da thừa, nếp nhăn gây ra tình trạng sụp mí giúp bạn lấy mắt đôi mắt khỏe mạnh như bình thường mà không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Quy trình phẫu thuật nâng mí mắt

Quy trình phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp rất nhanh chóng chỉ sau 5 bước đơn giản dưới đây:

phau-thuat-nang-mi-mat-bi-sup-2

Quy trình phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp cơ bản

Bước 1: Bác sỹ thăm khám xác định nguyên nhân gây sụp mí và đưa ra giải pháp phù hợp nhất

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn gây tê vùng mí mắt

Bước 3: Các bác sỹ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng loại bỏ phần da thừa, tiến hành nâng mí mắt

Bước 4: Khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ

Thời gian để tiến hành một ca phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp rất nhanh chóng chỉ từ 30 -45 phút.

Phẫu thuật nâng mí mắt ở đâu đẹp an toàn

Hiện nay tình trạng sụp mí mắt diễn ra ngày càng phổ biến ngay cả trong giới trẻ khi không có cách chăm sóc mắt tốt cũng như việc quá lạm dụng các dụng cụ trang điểm kích mí như miếng dán mí mắt, keo kích mí, kính giãn tròng…. Cùng với đó để khắc phục tình trạng này ngày càng có nhiều bạn đã tìm đến giải phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp, tuy nhiên việc lựa chọn được đia chỉ phẫu thuật nâng mí mắt đẹp và an toàn không phải là điều đơn giản.

phau-thuat-nang-mi-mat-bi-sup-3

Phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp uy tín tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Một địa chỉ phẫu thuật nâng mí mắt được cho là đẹp và an toàn phải là nơi có uy tín lâu năm trong phẫu thuật thẩm mỹ cũng như có nhiều bác sỹ giỏi và có kinh nghiệm lâu năm.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn tự hào là địa chỉ hàng đầu Hà Nội cung cấp dịch vụ phẫu thuật nâng mí mắt đẹp và uy tín được chị em tin tưởng. Với đội ngũ bác sỹ phẫu thuật giỏi nhiều năm kinh nghiệm cũng như tay nghề cao luôn đảm bảo kết quả mỹ mãn cho tất cả chị em đã đến phẫu thuật nâng mí mắt ở thẩm mỹ viện Xuân Hương. 100% khách hàng đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương đều hài lòng với chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.

Vậy còn chần chừ gì nữa nếu bạn đang có nhu cầu phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp hãy đến ngay với thẩm mỹ viện Xuân Hương – 22 Triệu Việt Vương ngay ngày hôm nay để được thăm khám hoặc gọi điện thoại đến tổng đài miễn phí 1800.6999 để được tư vấn ngay nhé.