Trang chủ » Quy trình bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Quy trình bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đã trở thành dịch vụ đang được động đảo chị em phụ nữ biết đến và tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên chắc hẳn nhiều bạn chưa có điều kiện đi bấm mí cũng muốn biết rõ hơn về quy trình bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương như thế nào ? Có đúng chuẩn quy định của bộ ý tế hay không ? Trong bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết tất cả các bước trong quy trình bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương để các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Theo chia sẻ từ các bác sỹ phẫu thuật thì bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ đang được ưa chuộng nhất tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Theo đó phương pháp này các bác sỹ sẽ tạo ra một chuỗi liên kết từ cơ nâng mí đến da mí tạo nên gấp mí rõ rành giúp bạn có đôi mắt 2 mí to tròn. Thời gian thực hiện một quy trình bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương chỉ diễn ra trong vòng 20 phút và được tiến hành theo đúng quy chuẩn của bộ y tế theo 4 bước dưới đây:

 Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước tiên bạn sẽ được bác sỹ thăm khám tình trạng sức khỏe sau đó tư vấn tạo mí mắt sao cho phù hợp với khuôn mặt của bạn. Bước này tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất quan trọng để bạn có được được đôi mắt như ý

Quy-trinh-bam-mi-Han-Quoc-tai-tham-my-vien-Xuan-Huong 1

Trước khi bấm mí bạn sẽ được tư vấn tạo mí mắt sao cho phù hợp với khuôn mặt

Bước 2: Đo, vẻ, kẻ nếp mí

Bạn sẽ được đội ngũ tư vấn thử nếp gấp mí cho tới khi bạn ưng ý. Sau đó, bác sĩ sẽ đo, vẻ tỉ mỉ, cẩn thận để tạo được cung bấm mí tự nhiên, cân đối với khuôn mặt. Bước này không chỉ đảm bảo an toàn, thẩm mỹ mà còn giúp khách hàng hình dung ra được mí mắt sau khi tiến hành cắt mí.

quy-trinh-bam-mi-han-quoc-tai-tham-my-vien-Xuan-Huong-4

Đo vẽ nếp mí trước khi tiến hành bấm mí

Bước 3: Gây tê

Nhiều người vẫn hay thắc mắc rằng việc bấm mí Hàn Quốc có đau không và lo lắng không dám sử dụng dịch vụ. Nhưng thực tế, trước khi tiến hành bấm mí bạn sẽ được gây tê vùng mí mắt nên bạn sẽ hoàn toàn không thấy đau và hoàn toàn có thể trò chuyện với bác sỹ trong suốt quá trình phẫu thuật

quy-trinh-bam-mi-han-quoc-tai-tham-my-vien-Xuan-Huong-2

Gây tê trước khi bấm mí để đảm bảo việc bấm mí hoàn toàn không gây đau đớn

Bước 4: Tạo nếp mí mắt mới

Bước cuối cùng là tạo nếp mí mắt mới và cũng là bước quan trọng nhất. Bác sỹ sẽ dựa vào được kẻ nếp mí được đo vẽ trong bước 2 để tạo ra liên kết giữa da và sụn mi bằng chỉ thẩm mỹ để tạo ra nếp mí mắt mới.

quy-trinh-bam-mi-han-quoc-tai-tham-my-vien-Xuan-Huong-3

Tạo nếp gấp mí bằng chỉ thẩm mỹ

Tất cả 4 bước quan trọng quy trình bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương chỉ thực hiện trong vòng 20 phút.

 

Quy-trinh-bam-mi-Han-Quo-tai-tham-my-vien-Xuan-Huong-5

Kết quả sau khi bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương