Trang chủ » Sử dụng chỉ tạo mắt 2 mí có an toàn không ?

Sử dụng chỉ tạo mắt 2 mí có an toàn không ?

Đôi mắt hai mí to tròn và long lanh là niềm khát khao thầm kín của hầu hết phái đẹp. Có một cách làm cho mắt to hơn được không ít chị em áp dụng đó là chỉ tạo mắt hai mí. Vậy chỉ tạo mắt hai mí là gì? Chỉ tạo mắt hai mí liệu có an toàn không? Bài viết dưới đây sẽ giúp chi em hiểu hơn về vấn đề này.

Chỉ tạo mắt hai mí là gì?

Chỉ tạo mắt hai mí là bộ dụng cụ gồm que định mí và nhiều thanh nhựa mỏng gắn chỉ trong suốt, khi kéo hai đầu thanh nhựa ra thì bên trọng có một sợi chỉ mảnh nhỏ. Chỉ cần sự hỗ trợ của que ấn, miết chỉ thật sát viền mí mắt và dùng kéo cắt chỉ thừa bạn sẽ có đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên.

Su-dung-chi-tao-mat-2-mi-co-an-toan-khong 1

Chỉ tạo mắt 2 mí là dụng cụ đước rất nhiều bạn nữ sử dụng để tạo mắt 2 mí

Chỉ tạo mắt hai mí lợi bất cập hại

Chỉ tạo mắt hai mí với giá thành rẻ, đơn giản khi sử dụng nên được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên ít người biết rằng đây là cách tạo mắt một mí thành hai mí không an toàn và có nhiều nguy cơ tiềm ẩn cho đôi mắt:

Su-dung-chi-tao-mat-2-mi-co-an-toan-khong 2

Sử dụng chỉ kích mí nhiều có thể gây kích ứng cho mí mắt

  • Chỉ tạo mắt hai mí gây dị ứng va kích ứng: Do sản phẩm rất nhỏ và được gắn sát vào mắt nên loại keo chỉ này dễ gây sưng tấy, mẩn đỏ .
  • Chỉ tạo mắt hai mí dễ gây tổn thương mắt: Là sợi chỉ mảnh rất nhạy cảm cho vùng da mắtnên dễ dẫn đến tình trạng đau mắt, chảy nước mắt, thậm chí rách giác mạc người dùng.
  • Chỉ tạo mắt hai mí gây viêm giác mạc: Chỉ tạo mắt hai mí gắn vào mắt bằng một loại keorất dễ rụng và rơi vào bên trong mắt dẫn đến sưng tấy, chảy máu và gây viêm giác mạc.

 Cách tạo mắt hai mí an toàn và hiệu quả nhất

Dùng chỉ tạo mắt hai mí không chỉ là cách tạm thời mà còn gây nhiều tổn thương và ảnh hưởng đến sức khỏe, thì bấm mí Hàn Quốc lại là phương pháp làm đẹp tự nhiên, an toàn và hiệu quả hơn hết.Đây cũng là cách làm mắt to tròn tự nhiên, cách điều chỉnh mắt nhiều mí, tạo mắt hai mí được các chuyên gia khuyên dùng và đã được chị em phụ nữ rất yêu thích.

Su-dung-chi-tao-mat-2-mi-co-an-toan-khong 3

Bấm mí và cắt mí mắt Hàn Quốc là cách tạo mắt 2 mí an toàn và vĩnh viễn

Ngoài phương pháp bấm mí thì chị em có thể dùng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc để có được đôi mắt hai mí to tròn thu hút. Cả hai cách tạo mắt hai mí này đều không cần phẫu thuật nên rất an toàn và hiệu quả lâu dài. Để hiểu hơn về phương pháp làm đẹp này, chị em hãy liên hệ tới hotline 1800.6999 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để được đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệmchia sẽ và tư vấn tận tình nhất.