Trang chủ » Sử dụng kính giãn tròng có thực sự an toàn ?

Sử dụng kính giãn tròng có thực sự an toàn ?

Kính giãn tròng là dụng cụ dùng đang rất hot hiện nay trong giới trẻ. Ngoài công dụng chữa những bệnh ở những người có tật khúc xạ ở mắt, kính giãn còn được nhiều người sử dụng để làm mắt to tròn hơn. Vậy kính giãn tròng là gì? Và sử dụng kính giãn tròng có thật sự an toàn không?

Kính giãn tròng là gì?

Kính giãn tròng là một loại thấu kính mỏng làm từ chất dẻo, được làm cong mặt sau để khớp với giác mạc. Nó được đặt trực tiếp vào lòng đen của mắt để kéo dãn măt làm mắt to tròn hơn.

su-dung-kinh-gian-trong-co-thuc-su-an-toan 1

Kính giãn tròng có tác dụng làm mắt to tròn hơn

Kính giãn tròng có thực sự an toàn không?

Đằng sau những ưu điểm như làm mắt to tròn và long lanh thì là những hệ lụy từ kính giãn tròng không phải chị em nào cũng biết:

su-dung-kinh-gian-trong-co-thuc-su-an-toan 2

Sử dụng kính giãn tròng không đúng cách có thể gây các bệnh về mắt

  • Kính giãn tròng làm khô mắt: Nguyên nhân là do các axit trong kính giãn tròng có thể làm ngứa mắt, cảm giác mắt bị khô, nóng và mờ mắt.
  • Kính giãn tròng ảnh hưởng đến giác mạc: Kính giãn tròng dễ làm tê liệt các dây thần kinh, nặng hơn có thể bị loét giác mạc mà bản thân không biết.
  • Ngoài ra đeo kính trong thời gian dài, không vệ sinh kính đúng cách hay tháo kính không đúng có thể làm kính bị rách, lẫn vào mắt tạo thanh dị vật trong mắt hay các bệnh về mắt khác.
  • Đeo kính giãn tròng khiến đồng tử làm việc hết công suất từ đó làm mắt mờ dần thậm chí là mù vĩnh viễn.

Cách làm mắt to tròn tự nhiên an toàn và hiệu quả nhất.

Kính giãn tròng là phưng pháp làm đẹp nguy hiểm và tiềm ẩn nhiều nguy hại cho mắt. Vì thế phương pháp an toàn và hiệu quả vĩnh viễn cho đôi mắt hai mí là bấm mí Hàn Quốc. Đây là phương pháp an toàn và hiệu quả được chuyên gia khuyên dùng và trên thực tế đã thực hiện cho hàng trăm nghìn chị em đều được họ rất hài lòng.

su-dung-kinh-gian-trong-co-thuc-su-an-toan 3

Cách làm mắt to tròn an toàn và hiệu quả là bấm mí Hàn Quốc

Ngoài ra, chị em phụ nữ có thể dùng công ghệ cắt mí mắt Hàn Quốc để làm mắt to tròn tự nhiên. Phương pháp này cũng như bấm mí hoàn toàn an toàn cho mắt và hiệu quả vĩnh viễn sau một lần thực hiện. Để hiểu hơn về phương pháp này chị em hãy gọi đến hotline 1800.6999 hoặc đến trực tiếp trung tâm thẩm mỹ số 1 tại Hà Nội – Xuân Hương để được chúng tôi tư vấn và giải đáp.