Trang chủ » Sử dụng mi mắt giả có an toàn không ?

Sử dụng mi mắt giả có an toàn không ?

Để tạo được mắt hai mí to tròn nhiều chị em đã dùng đến mi mắt giả. Đây là công cụ biến hóa nhanh chóng cho chị em có đôi mắt hai mí long lanh. Vậy cách sử dụng mi mắt giả như thế nào? Và mi mắt giả liệu có an toàn cho mắt không?

Cách sử dụng mi mắt giả?

Mi mắt giả sử dụng rất dễ dàng và đơn giản, chỉ cần vài thao tác nhỏ dưới đây là chị em đã có được đôi mắt hai mí to tròn như ý:

Su-dung-mi-mat-gia-co-an-toan-khong 1

Sử dụng mi mắt giả cho đôi mắt thêm quyến rũ

  • Đầu tiên chị em rửa sạch mặt và nếu trang điểm thì bạn hãy trang điểm sau khi gắn mí mắt lên mắt.
  • Sau đó xác định vị trí cần dán mí mắt và nhẹ nhàng gắn mí giả lên mí mắt.
  • Tiếp đến bạn dùng dụng cụ chữ Y đi kèm sản phẩm và ấn mí mắt vào bên trong.
  • Cuối cùng bạn mở mắt ra và chớp vài lần để kiểm tra độ dính của miếng mí giả và thấy không bị cộm và lộ. Như thế là chị em đã có được đôi mắt hai mí to như ý.

Mi mắt giả có an toàn cho mắt không?

Mi mắt giả là cách làm mắt hai mí tạm thời và tiêu tốn nhiều thời gian của chị em phụ nữ. Ngoài ra, mi mắt giả không phải ai cũng dùng được nó chỉ thích hợp cho những ai có mi mắt giả không bị bọng mắt, còn mắt quá to, mắt ba mí sẽ làm lộ mi mắt giả và cảm giác không được tự nhiên. Hơn nữa, việc sử dụng mi mắt giả thường xuyên sẽ làm vùng mí mắt trên dễ nhăn nheo do da bị co giãn nhiều và lạm dụng thường xuyên sẽ làm mí mắt sưng tấy,viêm nhiễm, nặng hơn có thể ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Su-dung-mi-mat-gia-co-an-toan-khong 2

Bấm mí Hàn Quốc – Giải pháp để có đôi mắt 2 mí quyến rũ

Vì vậy, có một cách an toàn và hiệu quả hơn cả cho đôi mắt hai mí là bấm mí HànQuốc cắt mí mắt Hàn Quốc. Hai phương pháp này ưu việt và an toàn chỉ cần một lần thực hiện chị em sẽ sở hữu đôi mắt hai mí vĩnh viễn. Đây là cách tạo mí mắt được chị em yêu thích và ưa chuộng. Đông thời cũng là phương pháp để khắc phục các khuyết điểm về mắt như xệ mí mắt, mắt ti hí, mắt to mắt nhỏ vv…

Để hiểu hơn về phương pháp làm mắt 2 mí này chị em hãy gọi đến hotline 1800.6999 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để được chúng tôi tư vấn và chia sẻ tận tình.