Trang chủ » Sử dụng miếng dán mí mắt có hại không ?

Sử dụng miếng dán mí mắt có hại không ?

Để có được đôi mắt đẹp to tròn nhiều chị em đã suer dụng miếng dán mí mắt. Đây là công cụ hữu hiệu và đặc lực không thể thiếu trong bộ trang điểm của nhiều phụ nữ. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết được liệu sử dụng miếng mí mắt có hại không?

Miếng dán mí mắt là gì ?

Miếng dán mí mắt là sụng cụ làm đẹp được nhiều chị em sử dụng khi trang điểm cho mắt một mí. Miếng dán mí mắt thường được làm từ silicon hoặc plastic thông thường và có một mặt được gắn bằng keo để giúp người dùng dán lên mí mắt trên để tạo mắt hai mí. Đây là công cụ làm đẹp nhanh chóng, rẻ tiền và sử dụng vô cùng đơn giản nên được nhiều chị em lựa chọn.

su-dung-mieng-dan-mi-mat-co-hai-khong 1

Miếng dán mí mắt là dụng cụ tạo mắt 2 mí được chị em rất yêu thích

Sử dụng miếng dán mí mắt có hại không?

Miếng dán kích mí là thủ thuật để biến mắt một mí thành hai mí và là cách làm mắt to hơn chỉ trong tích tắc. Tuy nhiên đằng sau những lợi ích trước mắt trong làm đẹp nhiều chị em đã không nhìn thấy những tác hại tiềm ẩn khi sử dung miếng dán kích mí.

su-dung-mieng-dan-mi-mat-co-hai-khong 2

Sử dụng miếng dán mí mắt thường xuyên có thể gây bệnh cho mắt

Việc sử dụng thường xuyên miếng dán mí mắt có thể sẽ gây nên nhiều dị ứng như phù nề, viêm nhiễm, vùng mắt bị sưng tấy do hoát chất trong sản phẩm không đảm bảo an toàn. Nhất là khi trời mưa thì hóa chất này dễ xâm nhập vào mắt làm tổn thương giác mạc. Vì thế mà nhiều chị em khi sử dụng miếng dán kích mí, keo kích mí mắt, chỉ tạo mí mắt thường có dấu hiệu mắt đỏ, ngứa, chảy nước mắt vv…

Bên cạnh đó việc lạm dụng mí mắt giả khiến vùng da mí mắt nhanh bị lão hóa, vùng mắt bị xấu và xuất hiện nếp nhăn sẽ khiến bạn trông già nua hơn. Thậm chí nặng hơn có thể viêm mắt, hỏng giác mạc và mắt bị tổn thương và suy giảm thị lực.

su-dung-mieng-dan-mi-mat-co-hai-khong 4

Bấm mí Hàn Quốc – Giải pháp tạo mắt 2 mí an toàn không cần phẫu thuật

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của chị em phụ nữ, tuy nhiên bạn cần phải tham khảo những cách làm đẹp an toàn để bảo vệ mắt. Hiện nay có một phương pháp tại mí mắt không cần phẫu thuật được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn là bấm mí chuẩn Hàn Quốc. Đây là phương pháp ứng dụng công nghệ cao của Hàn Quốc nên rất an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao mà lại không mất thời gian nghỉ dưỡng chăm sóc. Bác sĩ chỉ thực hiện vài thao tác đơn giản nhẹ nhàng chị em sẽ có được đôi mắt to tròn như ý. Ngoài ra, cắt mí mắt cũng là cách làm mắt hai mí được chị em trong và ngoài nước rất ưa chuộng và yêu thích.