Trang chủ » Sụp mí mắt phẫu thuật thế nào ?

Sụp mí mắt phẫu thuật thế nào ?

Sụp mí mắt là khuyết điểm làm cho mắt trông nhỏ, thiếu sức sống và mất đi vẻ hài hòa với khuôn mặt. Vì vậy mà nhiều chị em đã dùng phương pháp phẫu thuật để lấy đi lớp mỡ thừa trên mí mắt để giúp mắt tươi trẻ hơn, tuy nhiên nhiều chị em cũng băn khoăn lo lắng không biết sụp mí mắt phẫu thuật thế nào ?

Sụp mí mắt là gì ?

Sụp mí mắt là hiện tượng khoảng cách giữa đồng từ và cơ nâng mũi cách xa nhau hơn mức bình thường. Điều này làm mất đi tính thẩm mỹ trên gương mặt mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới thị lực.

sup-mi-mat-phau-thuat-the-nao 1

Sụp mí mắt ảnh hưởng đến thị lực của mắt

Sụp mí làm cho mắt mở khó khăn, nhiều khi phải nhăn trán hay ngẩng đầu mời có thể nhìn thấy. Da mí trên trễ xuống tạo cho mí trên có nhiều nếp, da mí trễ qua cả bờ mi và che phủ đồng tử nên cản trở khả năng nhìn. Bên cạnh các mẹo chữa sụp mí mắt thì phẫu thuật sụp mí mắt cũng là cách làm mắt 2 mí được nhiều chị em lựa chọn.

Sụp mí mắt phẫu thuật thế nào?

Để phẫu thuật cho mắt bị sụp mí, đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra về độ nặng nhẹ cũng như những vấn đề về mắt của bạn. Sau đó sẽ tư vấn tận tình cho chị em và đưa ra phương pháp phẫu thuật hiệu quả nhất.

sup-mi-mat-phau-thuat-the-nao 2

Cắt mí mắt giúp khắc phục tình trạng sụp mí mắt

Phẫu thuật sụp mí mắt là kỹ thuật cắt da thừa ở mí mắt trên hoặc cắt ngắn cơ nâng mí. Tùy thuộc vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ điều chỉnh và tạo mắt 2 mí tự nhiên hài hòa với khuôn mặt của mỗi người. Để chữa sụp mí mắt các chuyên gia thường dùng công nghệ bấm mí Hàn Quốc cắt mí mắt Hàn Quốc.

sup-mi-mat-phau-thuat-the-nao 3

Bấm mí mắt cho đôi mắt tươi trẻ rạng ngời

Đây chỉ là tiểu phẫu nhỏ, đơn giản và nhẹ nhàng chỉ mất khoảng 20-25 phút cho một quá trình . Với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến cùng với kỹ thuật tay nghề cao của đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của thẩm mỹ viên Xuân Hương chị em hoàn toàn yên tâm khi thực hiện tại đây.

Bấm mí hay cắt mí mắt với nhiều điểm ưu việt hơn so với các phương pháp trước đây là: không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng mà hiệu quả vĩnh viễn. Sau khi thực hiện xong tình trạng sụp mí sẽ hoàn toàn biến mất và chị em sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên.

Xem thêm: Cắt mí mắt giá bao nhiêu

Hãy đến thẩm mỹ viện Xuân Hương ngay ngày hôm nay để xóa tan nỗi lo mắt sụp mí nhé.

 Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương- Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042