Trang chủ » Tất tần tật về bọng mắt và cách khắc phục

Tất tần tật về bọng mắt và cách khắc phục

Bọng mắt luôn là vấn đề mà nhiều chị em thường gặp phải nhất là chị em sau tuổi 30. Bọng mắt luôn khiến cho đôi mắt chị em trông già nua và kém tươi tắn hơn. Vậy bọng mắt là gì và cách khắc phục bọng mỡ mắt như thế nào?

Xem thêm: Bấm mí mắt Hàn Quốc

Bọng mắt là gì ?

Bọng mắt là do sự tích tự lớp mỡ quanh mí mắt dưới, đôi khi còn có ở mí mắt trên gây sụp mí mắt. Bọng mắt do lớp mỡ tích tụ và dồn tới quanh vùng trũng dưới mắt hình thành nên nên túi phòng dưới quầng mắt.

Bọng mỡ mắt thường xuất hiện ở phụ nữ trên 30 tuổi

Bọng mỡ mắt thường xuất hiện ở phụ nữ trên 30 tuổi

Bọng mắt do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên có thể do mệt mỏi, thiếu ngủ, cũng có khi do bẩm sinh tạo nên. Mặc dù bọng mỡ mắt không gây đau đớn cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe những lại làm giảm nét thẩm mỹ trên khuôn mặt và làm chị em trông già nua và kém tươi tắn.

Cách khắc phục bọng mắt hiệu quả nhất

Để khắc phục bọng mắt nhiều chị em thường sử dụng các nguyên liệu có từ thiên nhiên như dưa chuột, túi trà, nha đam hay muối với hy vọng là chữa được bọng mỡ mắt. Tuy nhiên đây chỉ là cách làm giảm sưng bọng mắt chứ không phải là cách loại bỏ bọng mắt hoàn toàn. Hơn nữa phương pháp này yêu cầu sự kiên trì của chị em trong một thời gian khá dài thì mới thấy giảm.

Đắp mắt bằng túi trà là mẹo giúp làm giảm bọng mắt

Đắp mắt bằng túi trà là mẹo giúp làm giảm bọng mắt

Vì thế, mà hiện nay nhiều chị em phụ nữ trong và ngoài nước đã lựa chọn bóc bọng mỡ mắt bằng cắt mí mắt dưới. Đây là cách khắc phục bọng mắt triệt để và an toàn nhất được chuyên gia khuyến dùng. Với phương pháp này, bác sĩ chỉ thực hiện vài thao tác đơn giản nhẹ nhàng trong khoảng 30 -45 phút, không đau, không ảnh hưởng đến vùng da khác. Ngoài ra, sau khi thực hiện xong chị em có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ ngơi chăm sóc. Đây là phương pháp ứng dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc nên rất an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó, muốn tạo mắt hai mí chị em cũng có thể sử dụng công nghệ cắt mí mắt trên hoặc bấm mí Hàn Quốc. Đây là cách làm mắt to tròn tự nhiên và tạo mí mắt không cần phẫu thuật đang được nhiều bạn gái đặc biệt ưa chuộng và yêu thích.

Cắt mí mắt - Cách loại bỏ hoàn toàn bọng mắt hiệu quả nhất

Cắt mí mắt – Cách loại bỏ hoàn toàn bọng mắt hiệu quả nhất

Để được tư vấn về cách khắc phục bọng mắt chị em có thể gọi đến hotline 1800.6999 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để được đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ và thăm khám tận tình nhất.