Trang chủ » Thẩm mỹ nhấn mí mắt an toàn tại TMV Xuân Hương

Thẩm mỹ nhấn mí mắt an toàn tại TMV Xuân Hương

Nhiều người băn khoăn không biết thẩm mỹ nhấn mí mắt có đau đớn hay để lại biến chứng gì không. Chính vì điều này mà nhiều chị em còn ngại ngùng khi quyết định sử dụng dịch vụ bấm mí mắt. Thực tế cho thấy, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp và an toàn nhất hiện nay. Không chỉ giúp bạn xinh đẹp, quyến rũ mà còn tự tin hơn bội phần nhờ đôi mắt long lanh, to tròn.

Thẩm mỹ nhấn mí mắt là gì?

Thẩm mỹ nhấn mí mắt thực chất là một dạng thủ thuật nhỏ và đơn giản mà nhiều người vẫn thường gọi là bấm mí Hàn Quốc. Đây là công nghệ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất xứ sở Kim Chi hiện nay. Với đặc thù là sở hữu đôi mắt một mí híp lại, người Hàn Quốc đã tìm ra phương pháp làm đẹp cho mình thông qua nhấn mí và Việt Nam là một trong những nước Châu Á ứng dụng công nghệ này.

tham-my-nhan-mi-mat-an-toan-tai-tmv-xuan-huong-1

Thẩm mỹ nhấn mí mắt an toàn tại TMV Xuân Hương

Thẩm mỹ nhấn mí mắt áp dụng cho cả nam và nữ ở độ tuổi từ 10 đến 30. Những người sở hữu đôi mắt một mí hoặc có những bọng mỡ, da chùng dưới mí mắt. Với những ưu điểm vượt trội như: không phẫu thuật đau đớn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực và vùng da xung quanh mắt, an toàn, nhanh chóng nên thẩm mỹ nhấn mí mắt ghi điểm với nhiều chị em.

Địa chỉ nhấn mí an toàn và chất lượng nhất Hà Nội

Bạn không cần phải sang tận Hàn Quốc xa xôi mới có thể thực hiện phương pháp nhấn mí mắt này. Chỉ cần bỏ chút thời gian đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương – Địa chỉ nhấn mí mắt uy tín nhất Hà Nội hiện nay, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt với công nghệ bấm mí Hàn Quốc hàng đầu.

tham-my-nhan-mi-mat-an-toan-tai-tmv-xuan-huong-2

Nhấn mí tại thẩm mỹ viện Xuân Hương an toàn, không đau, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, Xuân Hương được nhiều người biết đến như một địa chỉ vàng để gửi gắm niềm tin. Mỗi khách hàng đến thẩm mỹ nhấn mí mắt sẽ được kiểm tra đầy đủ các bước để có thể đảm bảo đầy đủ điều kiện Thẩm mỹ theo quy đinh mà Bộ y tế ban hành.

tham-my-nhan-mi-mat-an-toan-tai-tmv-xuan-huong-3

Sau khi nhấn mí tại Xuân Hương, bạn có thể ra về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng

Các bác sĩ không chỉ thăm khám, tư vấn mà còn được thử máu, thử phản ứng thuốc sau đó mới phân tích phương pháp phẫu thuật, đo vẽ và tạo dáng mí sao cho phù hợp với khuôn mặt của khách hàng. Bằng cách xác định điểm để luồn chỉ tại mi mắt trên sau đó luồn chỉ sinh học xuống sát sụn mi mắt và cố định lại để tạo thành nếp mí giúp bạn sở hữu mắt 2 mí to, tròn và đẹp tự nhiên nhất. Nếu bạn muốn mi mắt tồn tại vĩnh viễn, bác sĩ sẽ luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên, cố định chắc chắn với lớp da dưới mi để tạo nếp mí sâu hơn.

Với phương pháp thẩm mỹ nhấn mí mắt này, chúng tôi đảm bảo giúp bạn loại bỏ những lo âu về mắt một mí xấu xí, già nua, mệt mỏi. Trả lại nét đẹp thanh xuân như thì con gái cho bạn.

Hãy đến ngay Xuân Hương để được tư vấn miễn phí bạn nhé!