Trang chủ » Thẩm mỹ sụp mí mắt có thực sự tốt?

Thẩm mỹ sụp mí mắt có thực sự tốt?

Bạn có biết đôi mắt bị sụp mí có thể được khắc phục? Thẩm mỹ mắt sụp mí có phải giải pháp tốt nhất cho người bị sụp mí? Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn.

Lý do sụp mí mắt

Sụp mí mắt là trường hợp mắt bị sa mí, vùng da dày hoặc chùng che lấp phần mí tự nhiên. Sụp mí làm giảm tầm nhìn cùng với đó tạo cảm giác đôi mắt luôn cảm thấy nặng nề, mệt mỏi và có phần già đi. Sụp mí mắt thường do:

Tuổi tác là lý do hàng đầu gây ra tình trạng sụp mí mắt

Tuổi tác là lý do hàng đầu gây ra tình trạng sụp mí mắt

 

  • Bẩm sinh: từ khi sinh ra nhiều người đã sở hữu đôi mắt có bọng mí rất to, mỡ mắt dày bởi bẩm sinh đã bị tổn thương cơ mí (cơ nâng mí bị tổn thương hoặc có thể là teo cơ mí) nên mắt có một mí hoặc dù có hai mí cũng không đều. Mí mắt này có thể tự ổn định hoặc càng có xu hướng xấu đi theo thời gian.
  • Tuổi tác: Khi bước qua tuổi 30 nhiều người có xu hướng mí mắt bị chùng xuống khiến cho đôi mắt không những kém linh hoạt mà còn có phần mệt mỏi và già nua đi. Tình trạng này kéo dài sẽ ngày càng hình thành bọng mắt to hơn, vùng da xung quanh mí chùng thêm xuống che lấp mí mắt và khuất tầm nhìn.

Hiện tượng mắt sụp mí ảnh hưởng vẻ đẹp bên ngoài của bạn, đồng thời cũng ảnh hưởng một phần rất lớn đến chức năng của mắt. Để khắc phục tình trạng này thì thẩm mỹ mắt sụp mí là một giải pháp đang thực sự có hiệu quả.

 

Hiệu quả của thẩm mỹ mắt sụp mí

Thẩm mỹ mắt sụp mí với giải pháp cắt mí mắt chính là việc bác sĩ loại bỏ phần mỡ thừa và da thừa vùng mí mắt trên giúp nâng cơ mắt của bạn. Song song với đó, bác sĩ sẽ hình thành một nếp mí mới đẹp, hài hòa và cân đối với toàn bộ khuôn mặt. Sở hữu một đôi mí rõ nét, cân đối đôi mắt bạn cũng trở nên linh hoạt, thông minh hơn, theo đó, khuôn mặt cũng thanh thoát và xinh đẹp hơn.

Cắt mí mắt giúp khắc phục tình trạng mắt sụp mí

Cắt mí mắt giúp khắc phục tình trạng mắt sụp mí

 

Phương pháp này ít xâm lấm. sử dụng những kỹ thuật cắt mí mắt đơn giản nên bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng thẩm mỹ mắt sụp mí có để lại sẹo không hay có an toàn không hoặc có mất thời gian nghỉ dưỡng không.

Chỉ thực hiện thẩm mỹ duy nhất một lần trong thời gian từ 40 – 45 phút, bạn sẽ ngay lập tức có một nếp mí mới hoàn toàn tự nhiên. Sau khi hiện đầy đủ những quy định về chăm sóc mí mắt sau thẩm mỹ mắt sụp mí bạn sẽ thấy mí mắt đôi mắt to, tròn hai mí rõ ràng, trẻ trung trong mơ ước của bạn sẽ nhanh chóng thành hiện thực.

Kết quả sau khi thẩm mỹ sụp mí mắt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Kết quả sau khi thẩm mỹ sụp mí mắt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

 

Cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn là địa chỉ thực hiện thành công những công nghệ thẩm mỹ mắt nhận được sự ưa chuộng của nhiều khách hàng. Tự hào sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với những trang thiết bị tiên tiến làm đẹp, Xuân Hương đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt thành công, xóa tan đôi mắt mí sụp không ưng ý thành đôi mắt hai mí trẻ trung, linh hoạt, quyến rũ và thu hút mọi ánh nhìn.

Đến với Xuân Hương, bạn sẽ luôn được trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ tuyệt vời nhất.