Trang chủ » Tìm hiểu các giải pháp thẩm mỹ mắt sụp mí

Tìm hiểu các giải pháp thẩm mỹ mắt sụp mí

Mắt bị sụp mí luôn là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ. Mí mắt bị sụp luôn làm chị em cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp và khi đứng trước người khác. Việc make up cho mắt bị sụp mí không còn hiệu quả và an toàn để che khuyết điểm, vì vậy mà phương pháp thẩm mỹ mắt sụp mí đã và đang được nhiều phái đẹp ưa chuộng.

Xem thêm: Bấm mí mắt ở đâu đẹp

Thẩm mỹ mắt sụp mí không cần phẫu thuật

Hiện nay công nghệ thẩm mỹ và làm đẹp ngày càng tiên tiến và ưu việt hơn để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Thẩm mỹ mắt sụp mí không cần phẫu thuật là phương pháp áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Đây là cách tạo mí mắt không cần phẫu thuật an toàn và hiệu quả vĩnh viễn cho một lần thực hiện. Quá trình bấm mí rất đơn giản và nhanh chóng với một vài thao tác nhẹ nhàng là chị em sẽ có đôi mắt hai mí như ý muốn.

tim-hieu-cac-giai-phap-tham-my-mat-sup-mi-1

Bấm mí là quá trình tiểu phẫu không cần bóc tách, không đau nhức và không để lại sẹo

Bấm mí là cách biến mắt một mí thành hai mí chỉ mất khoảng 15-20 phút cho một quá trình mà không cần bóc tách, không đau, không để lại sẹo. Đồng thời chị em có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Với những ưu điểm trên mà bấm mí đã đang và sẽ ngày càng chiếm được nhiều tình cảm của chị em trong và ngoài nước.

Thẩm mỹ mắt sụp mí bằng phương pháp cắt mí

Ngoài bấm mí thì cắt mí mắt Hàn Quốc cũng là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt sụp mí cũng được nhiều chị em ưa chuộng. Phương pháp này vừa có thể làm mí mắt hai mí vừa có thể cắt được những lớp da thừa, mỡ thừa và nếp nhăn mí mắt mang lại cho chị em đôi mắt to tròn và tươi trẻ. Phương pháp cắt mí mắt trên và cắt mí mắt dưới sẽ giúp chị em thẩm mỹ mắt hai mí đẹp và thu hút.

tim-hieu-cac-giai-phap-tham-my-mat-sup-mi-2

Thẩm mỹ mắt sụp mí có thể giúp bạn thay đổi ngoại hình nhanh chóng

Cả hai phương pháp bấm mí và cắt mí Hàn Quốc áp dụng thành tựu của khoa học kỹ thuật hiện đại Hàn Quốc. Qua đôi bàn tay khéo léo và giàu kinh nghiệm của đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia Thẩm mỹ viện Xuân Hương chị em sẽ có được đôi mắt hai mí to tròn và thu hút. Hai phương pháp này đều tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của đôi mắt và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao cho một lần thực hiện. Để được chúng tôi tư vấn và chia sẻ tận tình chị em có thể gọi đến hotline 1800.6999 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương