Trang chủ » Tin Tức

Mẹo hay trị thâm quầng mắt cấp tốc

Bạn bị thâm quầng quanh vùng mắt và chưa biết phải khắc phục tình trạng này như thế nào? Có những cách làm đơn giản với những nguyên liệu thiên nhiên bạn có thể dễ dàng làm được điều này. Sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên để trị thâm quầng mắt không xa lạ… Chi tiết »

Tư vấn: Nhấn mí bao lâu thì sửa lại?

Hỏi: Chào bác sĩ tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Em năm nay 22 tuổi. Vì mắt em 1 mí nên em đang muốn đi nhấn mí để tạo mắt 2 mí. Vậy bác sĩ cho em hỏi nhấn mí bao lâu thì sửa lại và nếu sửa lại thì chi phí là… Chi tiết »

Bạn có biết: Cắt mí và nhấn mí cái nào đau hơn?

Cắt mí và nhấn mí đều là những khái niệm không còn xa lạ với nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên cũng có rất nhiều tỏ ra băn khoăn về sự khác biệt của 2 phương pháp này, đặc biệt là câu hỏi cắt mí và nhấn mí cái nào đau hơn? Nhấn mí… Chi tiết »

Những sao Hàn có mắt một mí vẫn xinh lung linh

Dường như đi ngược lại với trào lưu phẫu thuật để sở hữu mắt bồ câu long lanh, không ít các sao Hàn có mắt một mí vẫn chinh phục mọi khán giả bằng vẻ đẹp cực kỳ cá tính và cuốn hút của mình. Cùng nhìn ngắm những đôi mắt một mí đắt giá… Chi tiết »

Hướng dẫn cách dán kích mí mắt đẹp tự nhiên

Để có được đôi mắt thu hút to tròn và long lanh nhiều chị em đã sử dụng miếng dán kích mí hay keo kích mí mắt. Vậy làm thế nào để dán kích mí mắt tự nhiên nhất ? Cách dán kích mí mắt tự nhiên dưới đây sẽ giúp chị em biết được… Chi tiết »

Mách bạn: Cách làm hết tím và sưng sau bấm mí

Bấm mí là thủ thuật đơn giản, dễ thực hiện với thời phục hồi tương đối nhanh. Tuy nhiên trong những ngày đầu sau đó mắt có thể bị sưng nề, tím nên đòi hỏi bạn tuân thủ chế độ chăm sóc cẩn thận. Thẩm mỹ viện Xuân Hương xin mách bạn vài cách làm… Chi tiết »