Trang chủ » Trẻ bao nhiêu tuổi nhấn mí được?

Trẻ bao nhiêu tuổi nhấn mí được?

Nhấn mí là phương pháp làm đẹp khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng có hiểu biết trọn vẹn về kĩ thuật này. Có khá nhiều bạn trẻ đang cùng chung thắc mắc: Trẻ bao nhiêu tuổi nhấn mí được?

>> Cách nhấn mí không phẫu thuật mới nhất 2016

Bao nhiêu tuổi có thể nhấn mí mắt

Mắt 2 mí được xem là một trong những “tiêu chuẩn” nhan sắc ở Á đông, là niềm mơ ước của rất nhiều người, mang lại vẻ đẹp hài hòa, xinh xắn cho khuôn mặt. Vì thế những người sở hữu mắt 1 mí, mí lót, mí mắt 2 bên không đều nhau thường cảm thấy kém tự tin khi giao tiếp, gặp gỡ mọi người. Nhược điểm này hoàn toàn có thể khắc phục được nhờ kĩ thuật trang điểm, song chỉ có thủ thuật nhấn mí mới có thể đem lại đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp dài lâu.

tre-bao-nhieu-tuoi-nhan-mi-duoc 1

Độ tuổi phù hợp nhất để nhấn mí mắt là từ 18 – 30 tuổi

Vậy trẻ bao nhiêu tuổi nhấn mí được? Theo các bác sĩ tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương, độ tuổi để nhấn mí là 18-30 tuổi. Ở tuổi 18, cơ thể bạn đã phát triển hoàn thiện, đảm bảo đủ sức khỏe để thực hiện thủ thuật. Và sau khi qua tuổi 30, vùng da quanh mắt đã bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa: nếp nhăn, da thừa, da chùng, bọng mỡ,… thì nhấn mí không mang lại hiệu quả, mà chỉ có cắt mí mới có thể giải quyết triệt để.

Nhấn mí mắt ở đâu đẹp và an toàn

Nhấn mí là dạng tiểu phẫu đơn giản, không cần phẫu thuật, không cần xâm lấn. Bằng các kĩ thuật chuyên môn, bác sĩ sẽ tạo nếp mí mới bằng cách tạo ra sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt chỉ trong 15-20 phút. Sau nhấn mí, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí rõ nét, đầy đặn, cho khuôn mặt thêm trẻ trung và tươi sáng. Kỹ thuật này cũng không cần thời gian nghỉ dưỡng hay chế độ chăm sóc đặc biệt.

tre-bao-nhieu-tuoi-nhan-mi-duoc 2

Kết quả sau khi nhấn mí mắt tại TMV Xuân Hương

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, trước khi tiến hành thủ thuật, bạn sẽ được bác sĩ đo, vẽ tạo đo, vẻ tỉ mỉ, cẩn thận để tạo được cung bấm mí tự nhiên, cân đối với khuôn mặt. Bước này không chỉ đảm bảo an toàn, thẩm mỹ mà còn giúp bạn hình dung ra được mí mắt sau khi nhấn mí, từ đó có những thay đổi, điều chỉ sao cho đôi mắt đẹp hài hòa nhất.

Nếu đang là một trong những người băn khoăn về câu hỏi trẻ bao nhiêu tuổi nhấn mí được thì bạn đã có câu trả lời cho riêng mình nhé. Ngoài ra, để được tư vấn tốt nhất, bạn nên gọi điện đến hotline 1800 6999 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tỉ mỉ tình trạng mắt của bạn, cũng như cho bạn những lời khuyên điều trị hợp lý nhất.