Trang chủ » Tư vấn: Bác sĩ nhấn mí mắt đẹp ở đâu?

Tư vấn: Bác sĩ nhấn mí mắt đẹp ở đâu?

Hỏi: Chào bác sĩ tư vấn. Cháu 23 tuổi, ở Bắc Ninh. Do mắt cháu chỉ có 1 mí nhìn không đẹp nên cháu muốn đi nhấn mí mắt. Bác sĩ có thể cho cháu biết nơi nào có bác sĩ nhấn mí mắt đẹp được không ạ? Các bác sĩ này có ở Bắc Giang không? Cháu xin cảm ơn.

(Hương Thùy, Bắc Giang)

>> Nhấn mí ở đâu đẹp nhất Hà Nội

Đáp: Chào bạn Hương Thùy, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn đến địa chỉ email thammyxuanhuong@gmail.com của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Lựa chọn bác sĩ nhấn mí đẹp cũng là vấn đề chung mà rất nhiều người đang thắc mắc và băn khoăn.

Nhấn mí đang là một trong những trào lưu làm đẹp “hot” nhất hiện nay, giúp hình thành mí mắt mới rõ nét nhờ việc tạo ra liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Các trường hợp mắt 1 mí, mí lót sau khi nhấn mí đều cho kết quả mắt 2 mí to tròn, đầy đặn.

tu-van-bac-si-nhan-mi-mat-dep-o-dau 1

Bác sĩ tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm nhấn mí mắt tại TMV Xuân Hương

Về câu hỏi bác sĩ nhấn mí mắt đẹp ở đâu, trước khi tiến hành tiểu phẫu bạn nên tìm hiểu kỹ về nhấn mí cũng như các địa chỉ thực hiện dịch vụ này. Nhấn mí tuy là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên vì vùng da quanh mắt rất mỏng và nhạy cảm nên rất cần được tiến hành một cách khéo léo bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm. Các cơ sở thẩm mỹ có uy tín lâu năm như Thẩm mỹ viện Xuân Hương là những nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ tài hoa, tay nghề cao, tận tình với khách hàng đảm bảo cho ca tiểu phẫu nhấn mí diễn ra tuyệt đối an toàn với kết quả như ý. Đặc biệt, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế được đầu tư hiện đại cũng là điều kiện tốt để bác sĩ nhấn mí mắt đẹp hoàn hảo.

Quy trình nhấn mí ở Thẩm mỹ viện Xuân Hương:

tu-van-bac-si-nhan-mi-mat-dep-o-dau 2

Quy trình nhấn mí mắt tại TMV Xuân Hương

  • Thăm khám, tư vấn: Trước tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành khám, tư vấn cụ thể tạo mí cụ thể theo yêu cầu khách hàng.
  • Đo, vẽ, kẻ nếp mí: Bác sĩ nhấn mí mắt giỏi là người có con mắt thẩm mỹ tốt, sẽ tạo dáng và thử nếp mí mới sao cho phù hợp, cân đối với mắt và khuôn mặt của khách hàng nhất. Việc đo, kẻ nếp mí này sẽ giúp cho khách hàng hình dung trước được mí sau khi tiến hành bấm mí và điều chỉnh sao cho phù hợp với nguyện vọng của mình.
  • Bôi, gây tê vùng mí: Việc này giúp khách hàng cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.
  • Tạo nếp mí mới: Bác sĩ nhấn mí mắt đẹp sẽ dựa trên đưởng kẻ nếp mí đã đo và vẽ từ trước để tạo ra liên kết giữa da và vùng sụn mi bằng chỉ thẩm mỹ tạo ra nếp mí mắt mới. Thao tác này chỉ mất 15-10 phút.

Ngay sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về bước chăm sóc mắt sau điều trị. Nếp mí mắt mới sẽ nhanh chóng lành, tạo ra mí mắt mới rõ nét, đầy đặn, cho đôi mắt trở thành mắt bồ câu to tròn xinh xắn mà không cần nghỉ dưỡng phức tạp.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ cũng như tìm hiểu bác sĩ nhấn mí mắt đẹp nhất, bạn có thể gọi đến hotline 1800 6999 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Chúc bạn vui khỏe và sớm sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp như ý muốn.