Trang chủ » Tư vấn: Cắt mí hay bấm mí tuổi 30?

Tư vấn: Cắt mí hay bấm mí tuổi 30?

Hỏi: Chào bác sĩ tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Tôi năm nay 30 tuổi. Mắt tôi có 2 mí không đều nhau, một bên 2 mí và một bên 1 mí. Tôi được biết có thể bấm mí hoặc cắt mí để có mắt 2 mí đều nhau. Vậy ở trường hợp của tôi thì nên cắt mí hay bấm mí tuổi 30? Mong nhận được phản hồi sớm của bác sĩ.

(Thu Hiền, Hà Nội)

Đáp: Chào bạn Thu Hiền, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về địa chỉ email thammyxuanhuong@gmail.com của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Về câu hỏi, cắt mí hay bấm mí tuổi 30, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí là thủ thuật đơn giản, tạo ra nếp mí mắt mới bằng cách tạo ra sự liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt. Bấm mí không cần phẫu thuật, được áp dụng cho những người tuổi dưới 25-30 tuổi, vùng mắt không có bọng mỡ, da thừa, chùng nhão.

tu-van-cat-mi-hay-bam-mi-tuoi-30 1

Thủ thuật bấm mí phù hợp với ai có độ tuổi dưới 30

Cắt mí là tiểu phẫu tạo mắt 2 mí vĩnh viễn, xóa bỏ nếp nhăn, da chùng, bọng mỡ ở mí mắt trên hoặc dưới. Cắt mí áp dụng cho những người độ tuổi 30 trở lên, vùng mắt đã xuất hiện da thừa, bọng mỡ,…

Như vậy, với độ tuổi của bạn chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện tiểu phẫu cắt mí. Tuy nhiên, để có thể xác định được phương pháp điều trị hợp lý nhất, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Các bác sĩ sẽ thăm khám, quan sát cụ thể tình trạng mắt của bạn và cho bạn những lời khuyên, tư vấn phù hợp.

tu-van-cat-mi-hay-bam-mi-tuoi-30 2

Với những người có độ tuổi trên 30 cắt mí mắt là giải pháp tốt nhất để tạo mắt 2 mí vĩnh viễn

Cắt mí hay bấm mí tuổi 30 là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng. Bấm mí không bóc tách, không xâm lấn, thời gian thực hiện chỉ 15-20 phút nhưng chỉ phù hợp điều trị cho những người dưới tuổi 30 và không cho hiệu quả vĩnh viễn. Trong khi đó, cắt mí có khả năng loại bỏ da chùng, da thừa, bọng mỡ, tạo 1 đường nhỏ trên mí mắt để hình thành mí mắt thứ 2 rõ nét với hiệu quả vĩnh viễn. Đôi mắt sau cắt mí sẽ trở nên trẻ trung hơn, hấp dẫn hơn.

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, cắt mí được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, bảo đảm quá trình diễn ra nhanh chóng (30 phút), không đau đớn, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng với hiệu quả thẩm mỹ cao.

Hy vọng phần tư vấn vừa rồi có thể giúp bạn có được câu trả lời cho băn khoăn cắt mí hay bấm mí tuổi 30. Chúc bạn sớm có lựa chọn đúng đắn và sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp trẻ trung!