Trang chủ » Tư vấn: Nhấn mí bao lâu thì sửa lại?

Tư vấn: Nhấn mí bao lâu thì sửa lại?

Hỏi: Chào bác sĩ tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Em năm nay 22 tuổi. Vì mắt em 1 mí nên em đang muốn đi nhấn mí để tạo mắt 2 mí. Vậy bác sĩ cho em hỏi nhấn mí bao lâu thì sửa lại và nếu sửa lại thì chi phí là bao nhiêu. Em xin cảm ơn.

(Diệp Vy, Hà Nam)

>> Nhấn mí có lấy hết mỡ ở mắt không?

Đáp: Chào bạn Diệp Vy. Trước tiên, xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến địa chỉ email thammyxuanhuong@gmail.com. Câu hỏi “Nhấn mí bao lâu thì sửa lại?” của bạn cũng là câu hỏi chung của tất cả mọi người đang có ý định thực hiện nhấn mí.

Nhấn mí là kỹ thuật tạo nếp mí mắt mới bằng việc tạo ra sự liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt. Đây là thủ thuật đơn giản, được thực hiện chỉ trong 15-20 phút. Nhấn mí đặc biệt an toàn vì không cần phẫu thuật, không bóc tách và xâm lấn, nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực cũng như các vùng da xunh quanh mắt. Sau khi nhấn mí, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí đầy đặn, rõ nét, sáng long lanh.

nhan-mi-bao-lau-thi-sua-lai 1

Nếp mí mắt giữ được từ 3 -5 năm sau khi nhấn mí mắt

Vậy nhấn mí bao lâu thì sửa lại? Thông thường, sau nhấn mí, nếp mí mắt được tạo ra sẽ duy trì được 3-5 năm, tùy cơ địa và sự chăm sóc của mỗi người. Sau thời gian đó, mí mắt sẽ bị sụp dần và nếu bạn muốn tiếp tục có mắt 2 mí thì cần đi nhấn mí lại. Chi phí nhấn mí lần 2 là 8.000.000VNĐ. Ngoài ra, nếu khi đó bạn đã ngoài 30 tuổi, phương pháp tạo mắt 2 mí phù hợp với bạn là cắt mí. Cắt mí sẽ loại bỏ da chùng, da thừa, nếp nhăn, bọng mỡ mắt, cho mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn.

Bên cạnh đó, nhiều người đặt ra câu hỏi: trong một số trường hợp như đường chỉ bị đứt, mí mắt 2 bên không đều, mí mắt bị sưng mọng và đau,… thì nhấn mí bao lâu thì sửa lại? Khi gặp phải tình trạng này, bạn nên thống báo sớm cho bác sĩ để được tư vấn cách điều trị. Sau nhấn mí khoảng 1-3 tháng bác sĩ mới có thể tác động chỉnh sửa lên mí mắt.

nhan-mi-bao-lau-thi-sua-lai 2

Mắt 2 mí to tròn long lanh sau khi nhấn mí mắt tại TMV Xuân Hương

Để tránh gặp phải các tình huống xấu, tình trạng biến chứng hoặc để lại sẹo, bạn nên lựa chọn đị chỉ nhấn mí uy tín như Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Thẩm mỹ viện Xuân Hương có đội ngũ bác sĩ lành nghề, tài hoa, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại đảm bảo thực hiện thủ thuật không đau đớn, nhanh chóng, an toàn với hiệu quả thẩm mỹ cao.

Để được giải đáp thêm về câu hỏi nhấn mí bao lâu thì sửa lại, cũng như các vấn đề xoay quanh kĩ thuật nhấn mí, cắt mí, mời bạn gọi điện đến số hotline 1800 6999 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Chúc bạn vui khỏe và sớm sở hữu đôi mắt bồ câu 2 mí xinh xắn!