Trang chủ » Tư vấn: Nhấn mí có lấy mỡ thừa được không?

Tư vấn: Nhấn mí có lấy mỡ thừa được không?

Hỏi: Chào bác sĩ tư vấn. Tôi năm nay 32 tuổi, đang có ý định đi nhấn mí. Không rõ nhấn mí có lấy mỡ thừa được không? Và phương pháp liệu có để lại sẹo không? Rất mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ. Xin cảm ơn!

(Hà Miên, Bắc Ninh)

>> Nhấn mí mắt có phải phẫu thuật không?

Đáp: Chào bạn Hà Miên, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến địa chỉ email thammyxuanhuong@gmai.com của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Nhấn mí có lấy mỡ thừa được không cũng là câu hỏi được rất nhiều quan tâm.

Nhấn mí Hàn Quốc là thủ thuật được thực hiện tương đối đơn giản trong khoảng 15 – 20 phút. Bằng việc tạo ra sự liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt, nhấn mí giúp tạo mắt 2 mí rõ nét, to tròn mà không cần phẫu thuật. Phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao về tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao mà nó mang lại.

nhan-mi-co-lay-mo-thua-duoc-khong 1

Nhấn mí mắt chỉ là một thủ thuật đơn giản nên sẽ không lấy mỡ thừa ở mắt

Nhấn mí được áp dụng thực hiện cho những người mắt 1 mí, mí lót, mí mắt 2 bên không đều nhau, có độ tuổi dưới 25-30. Đặc biệt người nhấn mí phải không có da chùng, mỡ thừa vùng mắt, vì nhấn mí không phải phẫu phuật, không để lại sẹo và không có khả năng lấy mỡ thừa.

Với phần giải đáp trên, hy vọng bạn có câu trả lời cho câu hỏi nhấn mí có lấy mỡ thừa được không của mình. Hơn nữa, bạn đã 32 tuổi nên chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện kĩ thuật cắt mí.

Sử dụng các dụng cụ chuyên dụng, cắt mí mắt (trên và dưới) khắc phục được tình trạng vùng da quanh mắt xuất hiện nếp nhăn, da chùng, bọng mỡ, sụp mí, tạo nếp mí mắt mới hoàn hảo cho đôi mắt 2 mí trẻ đẹp, xóa bỏ các dấu hiệu lão hóa. Thời gian thực hiện cắt mí khoảng 30 phút. Đặc biệt, cắt mí cho hiệu quả thẩm mỹ kéo dài vĩnh viễn.

nhan-mi-co-lay-mo-thua-duoc-khong 2

Những trường hợp mắt có da chùng, hay nhiều mỡ mắt thì tốt nhất là nên tiến hành cắt mí mắt

Cắt mí tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tận tình, giàu kinh nghiệm đảm bảo không đau đớn, không ảnh hưởng đến thị lực. Sau khi thực hiện tiểu phẫu, bạn có thể ra về và trở lại sinh hoạt bình ngay, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Vì được bôi tê nên bạn cũng sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau rát, khó chịu trong suốt thời gian thực hiện.

Bạn có thể gọi đến hotline 1800 6999 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được giải đáp, tư vấn thêm về câu hỏi nhấn mí có lấy mỡ thừa được không cũng như các vấn đề xunh quanh kĩ thuật bấm mí, cắt mí Hàn Quốc.

Chúc bạn vui khỏe và sớm sở hữu đôi mắt 2 mí trẻ trung!