Trang chủ » Tư vấn: Nhấn mí mắt có lấy mỡ mắt hay không?

Tư vấn: Nhấn mí mắt có lấy mỡ mắt hay không?

Hỏi: Chào bác sĩ. Tôi năm nay 35 tuổi đang có nhu cầu nhấn mí mắt. Mắt tôi hiện cũng có mỡ mắt và da hơi chùng, vậy nhấn mí mắt có lấy mỡ mắt hay không và chi phí điều trị có tốn kém không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn!

(Thanh Hiền, Thái Bình)

>> Nhấn mí có lấy được mỡ thừa không?

Đáp: Chào bạn Thanh Hiền, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về địa chỉ emai thammyxuanhuong@gmail.com của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Về câu hỏi nhấn mí mắt có lấy mỡ mắt hay không xin được trả lời với bạn như sau:

Nhấn mí được thực hiện trong khoảng 20 phút nhằm tạo ra nếp mí mắt, biến mắt 1 mí, mí lót thành mắt 2 mí to tròn long lanh. Vì đây chỉ là một thủ thuật đơn giản nên nhấn mí mắt không lấy đi mỡ mắt. Đặc biệt nhấn mí cũng thường không được chỉ định điều trị cho những người trên 30 tuổi, vùng da quanh mắt đã xuất hiện nếp nhăn, vết chân chim và tình trạng chùng nhão.

tu-van-nhan-mi-mat-co-lay-mo-mat-hay-khong 1

Nhấn mí mắt chỉ là một thủ thuật nhỏ nên sẽ không lấy mỡ mí mắt

Với trường hợp của bạn, tôi khuyên bạn tìm đến tiểu phẫu cắt mí mắt. Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc được ứng dụng và thực hiện bằng những dụng cụ chuyên dụng hiện đại giúp loại bỏ mỡ thừa, da chùng, khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt sụp mí, bọng mắt một cách nhanh chóng giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên và trẻ trung. Đặc biệt, cắt mí mắt cho hiệu quả kéo dài vĩnh viễn, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình tiến hành cắt mí mắt:

tu-van-nhan-mi-mat-co-lay-mo-mat-hay-khong 2

Một ca cắt mí mắt tại TMV Xuân Hương

  • Thăm khám, tư vấn: Bác sĩ sẽ đo, khám và xác định vùng da thừa,lượng mỡ thừa, tình trạng sụp mí và tư vấn nếp mí mới của bạn.
  • Vệ sinh vùng da dưới mí mắt: Bác sĩ sẽ vệ sinh, sát khuẩn và làm sạch vùng mí mắt. Điều này giúp bạn yên tâm hơn khi cắt mí mắt.
  • Bôi và gây tê tại chỗ: Để bạn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ.
  • Tiến hành cắt mí mắt: Bằng phương pháp hiện đại, bác sĩ sẽ nhanh chóng cắt bỏ phần da chùng, mỡ mí thừa một cách an toàn, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn. Khi cắt mí mắt trên, bác sĩ cũng tạo 1 đường trên mí để tạo mí mắt thứ 2. Cuối cùng, với chỉ thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành khâu lại và giấu đường khâu dưới viền mí, đảm bảo không hề lộ và để lại sẹo.

Thời gian để thực hiện tiểu phẫu tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương là 40-45 phút với chi phí là 6.000.000VNĐ. Để được tư vấn và giải đáp tỉ mỉ về câu hỏi nhấn mí mắt có lấy mỡ mắt hay không cũng như ưu điểm của kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc, bạn có thể gọi đến hotline 1800 6999 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương tại 22 Triệu Việt Vương hoặc 221C Khâm Thiên, Hà Nội.

Chúc bạn luôn vui vẻ và sớm sở hữu đôi mắt đẹp trẻ trung!