Trang chủ » Tư Vấn

Trẻ bao nhiêu tuổi nhấn mí được?

Nhấn mí là phương pháp làm đẹp khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng có hiểu biết trọn vẹn về kĩ thuật này. Có khá nhiều bạn trẻ đang cùng chung thắc mắc: Trẻ bao nhiêu tuổi nhấn mí được? >> Cách nhấn mí không phẫu thuật mới nhất 2016 Bao… Chi tiết »

Tư vấn: Nhấn mí có lấy mỡ thừa được không?

Hỏi: Chào bác sĩ tư vấn. Tôi năm nay 32 tuổi, đang có ý định đi nhấn mí. Không rõ nhấn mí có lấy mỡ thừa được không? Và phương pháp liệu có để lại sẹo không? Rất mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ. Xin cảm ơn! (Hà Miên, Bắc Ninh) >>… Chi tiết »

Tư vấn: Cắt mí hay bấm mí tuổi 30?

Hỏi: Chào bác sĩ tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Tôi năm nay 30 tuổi. Mắt tôi có 2 mí không đều nhau, một bên 2 mí và một bên 1 mí. Tôi được biết có thể bấm mí hoặc cắt mí để có mắt 2 mí đều nhau. Vậy ở trường hợp… Chi tiết »

Tư vấn: Bấm mí có cần cắt chỉ không?

Hỏi: Chào bác sĩ tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Hiện tôi rất quan tâm đến dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, tuy nhiên tôi vẫn còn thắc mắc là bấm mí có cần cắt chỉ không, và chi phí cho bấm mí thế nào. Rất mong nhận được sự phản hồi của… Chi tiết »

Tư vấn: Nhấn mí mắt có lấy mỡ mắt hay không?

Hỏi: Chào bác sĩ. Tôi năm nay 35 tuổi đang có nhu cầu nhấn mí mắt. Mắt tôi hiện cũng có mỡ mắt và da hơi chùng, vậy nhấn mí mắt có lấy mỡ mắt hay không và chi phí điều trị có tốn kém không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Xin cảm… Chi tiết »

Tư vấn: Bác sĩ nhấn mí mắt đẹp ở đâu?

Hỏi: Chào bác sĩ tư vấn. Cháu 23 tuổi, ở Bắc Ninh. Do mắt cháu chỉ có 1 mí nhìn không đẹp nên cháu muốn đi nhấn mí mắt. Bác sĩ có thể cho cháu biết nơi nào có bác sĩ nhấn mí mắt đẹp được không ạ? Các bác sĩ này có ở Bắc… Chi tiết »

Tư vấn thẩm mỹ: Đeo lens có bị gì không?

Hỏi: Chào bác sĩ tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Vì mắt cháu khá nhỏ, không cân đối với khuôn mặt nên muốn đeo lens giãn tròng, cho mắt to và đẹp hơn. Bác sĩ cho cháu biết liệu đeo lens có bị gì không và nếu có thì làm cách nào để… Chi tiết »

Trị thâm quầng mắt bằng trứng gà siêu đơn giản

Thâm quầng mắt là hiện tượng các mạch máu nhỏ chạy xung quanh viền mắt bị sưng vù, tạo nên màu thâm sẫm rõ rệt. Các chị em phụ nữ thường lo lắng và tốn rất nhiều công sức để xóa bỏ khuyết điểm này, mà không hề biết rằng trị thâm quầng mắt bằng… Chi tiết »

Đuôi mắt xếch lên phải làm sao?

Đuôi mắt xếch lên là đặc điểm nhận dạng của đôi mắt xếch, điều này làm các bạn gái rất mất tự tin và khó khăn khi trang điểm cho đôi mắt.Vậy khi có đuôi mắt xếch lên phải làm sao để khắc phục. Hãy đi tìm giải pháp ngay trong bài viết dưới đây…. Chi tiết »